banner-header-sunshine-heritage-resort

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Sunshine Heritage Resort vô cùng đắc địa, có thể đảm bảo cho cư dân khu đô thị một không gian sống với nhiều thuận lợi, không quá xa trung tâm thành phố. Nhưng lại được hướng một không khí trong lành, thoáng đãng , yên tĩnh của cảnh quan xanh và thiên nhiên gần gũi tại nơi đây.

vi-tri-sunshine-heritage-resort-son-tay-min

Lấy cảm hướng trong khoảng sự xa hoa của New York, sự tinh tế của Paris, sự yên bình thơ mộng của Melbourne – Sunshine Group đã tạo dựng nên một tuyệt tác đẳng cấp phía tây bắc thủ đô Hà Nội với tên gọi Sunshine Sơn Tây.

Sunshine Heritage Resort – Vị trí tài lộc ven đô
Dự án Sunshine Sơn Tây được xây dựng tại bờ Nam sông Hồng nơi hưởng trọn sinh khí thịnh vượng từ dòng tài lộc. Tọa lạc tại vùng tây bắc Hà Nội nằm ngay sát trung tâm hành chính mới của Hà Nội. Kết nối thuận tiện đến mọi mặt ,mọi trục đường giao thông nội đô, Sunshine Sơn Tây Sơn Tây là nơi giao hòa của giá trị truyền thống và nhịp sống hiện đại.

Kiet-ta-dai-tay-duong-min

Với tổng diện tích 200ha , khu đô thị này có một vị trí thuận lợi về mọi mặt; chỉ các trung tâm thành phố 8,4km và cách sân bay Nội Bài 31,5km. Lại nằm liền kề mới các trục đường lớn. Ngay cạnh sông Hồng, khu đô thị này được thừa hưởng vẻ đẹp tự nhiên vốn có của quần thể thắng cảnh ven sông, cũng như được đảm bảo các điều kiện về môi trường.

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG THƯỢNG LƯU – ĐẲNG CẤP

Từ Sunshine Heritage Resort Sơn Tây có thế dễ dàng kết nối tới các khu vực như:

  • 30′ tới khu Ngoại giao đoàn, Hồ Tây
  • 20 phút để tới trung tâm thủ đô: Hồ Hoàn Kiếm, Phố cổ, Ga Hà Nội,
  • 35 Phút tới sân bay Nội Bài (30Km đường cao tốc)
  • Những tiềm năng về hạ tầng của Sơn Tây trong tương lai:
  • Đường vành đai 4 rộng 135m
  • Đường Tây Thăng Long rộng tới 60m.
  • Đường nối cầu Thăng Long rộng 40m.
G

0987.09.9191