banner-header-sunshine-heritage-resort

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Dự án Sunshine Heritage Resort có quy mô 250ha được Sunshine Group phát triển theo mô hình khu bảo tồn, tôn vinh văn hóa truyền thống Việt Nam nhưng vẫn vô cùng hiện đại với nét dáng đại đô thị nghỉ dưỡng thông minh, thời thượng.

Khu nghỉ dưỡng 6 sao Susnhine Heritage Resort phúc thọ mang đến không gian sống sinh thái ven sông đẳng cấp bậc nhất đồng bằng Bắc Bộ với những dãy biệt thự kiến trúc cổ điển với cách thức cột, mái vòm, sảnh tiền,… dự án trải dài trên 11km đường ven sông xanh mát.

Kiet-ta-dai-tay-duong-min

Lấy cảm hứng từ câu chuyện của một người hoạ sĩ nổi danh, luôn đau đáu tìm về những ký ức xưa cũ của văn hoá truyền thống và di sản của văn minh nhân loại, Sunshine Heritage Resort chính là hiện thân của khát vọng vẽ nên một quần thể đô thị tụ hợp mọi tinh hoa di sản văn hoá.

Sunshine Heritage Resort trở thành một “Thế giới thu nhỏ”, nơi không chỉ có những công trình kiến trúc ấn tượng mà còn là một quần thể khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp 6 sao. Với tiêu chí “tất cả trong một”, Sunshine Heritage Resort mang đến trải nghiệm 365 ngày lễ hội, thỏa mãn đam mê khám phá, trải nghiệm và vui chơi giải trí của du khách trong và ngoài nước, là một điểm đến nâng tầm giá trị cho Thủ đô Hà Nội.

sunshine-heritage-resort-cam-dinh-tien-ich

Với sứ mệnh trở thành một điểm hẹn văn hóa – di sản của năm châu, Sunshine Heritage Resort sẽ mang đến hàng loạt sự kiện trình diễn nghệ thuật, lễ hội tầm cỡ quốc tế, tái hiện sự hòa quyện, gặp gỡ và giao thoa của nhiều nền văn hóa. Du khách sẽ đắm mình vào không gian đậm bản sắc của nhiều vùng miền, nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT THỰC CẢNH

Tinh hoa văn hóa Việt, những làng nghề truyền thống trăm năm, các phiên chợ đã đi vào thi ca… sẽ được tái hiện trong một diện mạo mới lạ và ấn tượng tại Sunshine Heritage Resort.

Được dàn dựng bởi các đạo diễn lừng danh Thế giới và Việt Nam, kết hợp giữa nghệ thuật biểu diễn đỉnh cao với hiệu ứng Công nghệ – Kỹ thuật – Kỹ xảo tân tiến nhất trên nền bối cảnh sống động với tỷ lệ thực tế. Tái hiện hoành tráng và trọn vẹn không gian văn hóa, lịch sử của những vùng đất, những nền văn minh đa sắc tộc… qua các show Thực cảnh tầm cỡ quốc tế, tương tự: Ký ức Hội An, Tinh hoa Bắc Bộ (Việt Nam), Tống thành thiên cổ tình (Trung Quốc), Giấc mơ người Thái (Thái Lan), Devdan (Indonesia)…

tong-quan-sunshine-heritage-resort-thuc-canh-hoat-dong2

Nghệ thuật trình diễn sân khấu thực cảnh là loại hình phổ biến trên thế giới trong hơn 20 năm qua, nhưng mới chỉ được biết đến nhiều ở Việt Nam trong vài năm gần đây qua một vài vở diễn tiêu biểu như Ký ức Hội An, Tinh hoa Bắc Bộ, Thuở ấy xứ Đoài…
Ấp ủ quảng bá những nét văn hóa truyền thống tinh túy của đất Việt của bằng ngôn ngữ nghệ thuật đến với từng du khách, Sunshine Heritage Resort sẽ kết hợp với các đạo diễn và nghệ sĩ lừng danh, xây dựng nên những vở diễn thấm hồn dân tộc. Sân khấu thực cảnh tại đây mang lại một trải nghiệm chân thực nhất đến với khán giả thông qua những bối cảnh sân khấu thực tế từ cảnh quan thiên nhiên cộng với âm thanh ánh sáng tối tân, tạo cho người xem có được cảm giác như được sống trong chính những câu chuyện đang được kể trên sân khấu.

 

G

0987.09.9191