Sunshine Mall – Tâm điểm mua sắm thượng lưu

sunshine-mall-banner

Sunshine Mall

Tâm điểm mua sắm thượng lưu

Với người châu Á, phong thủy là một trong những yếu tố không thể bỏ qua trong việc lên ý tưởng và xây dựng các công trình kiến trúc. Phong thủy hòa hợp sẽ làm tăng thêm sự thịnh vượng, sung túc cho một khu vực. Đó cũng là lý do mà Trung tâm mua sắm Sunshine Mall được lấy cảm hứng từ những ngọn núi. Nếu như toàn bộ dự án Sunshine Heritage Resort đã có sự hiện diện của rất nhiều yếu tố nước thì sự xuất hiện của một ngọn núi sẽ tạo nên một bức tranh sống động về cảnh sắc, hài hòa về phong thủy.

sunshine-mall-banner

Phía bên hông của Sunshine Mall được xây dựng những thác nước nhân tạo với cầu thang dẫn thẳng lên tầng mái – nơi có một công viên thu nhỏ trên không. Công viên này giống như một ngôi làng nhỏ ở trên núi với tâm điểm là hồ nước xanh mát cùng hệ thống tiểu cảnh đặc sắc.

sunshine-mall-image2

Trung tâm thương mại Sunshine Mall nằm tại phân khu Mediterranean – sôi động bậc nhất dự án. Bên trong Sunshine Mall là hằng hà sa số các gian hàng thời trang đẳng cấp, các nhà hàng, quán café sang trọng, không gian tổ chức sự kiện, trung tâm vui chơi, giải trí…

sunshine-mall-image1

Kiến trúc độc đáo cùng những mặt hàng đẳng cấp khiến Sunshine Mall trở thành tâm điểm sống sôi động bậc nhất, điểm đến không thể bỏ qua của mỗi du khách khi đến Sunshine Heritage.