Sunshine Heritage Mũi Né – Phong cách sống xanh dương độc đáo

can ho Grandeur Palace Pham hung

Vị trí nâng tầm dự án
Để thực hiện được xu hướng mới này của mình, việc sở hữu vị trí nằm ngay sát bên hồ điều hòa rộng 19ha trong khu công viên xanh 36ha không phải điều đơn giản. Trong tương lai khi được hoàn thành, hồ điều hòa này còn rộng gấp 1.6 gần hồ Gươm và trở thành lá phối xanh của phía Tây thủ đô. Vị trí năm ngay sát hồ điều hòa này khiến Sunshine Heritage Mũi Né nâng tầm được đẳng cấp của mình lên một tầm cao mới và trở thành dự án được khách hàng yên thích nhất.

Vị trí của Sunshine Heritage Mũi Né không chỉ thể hiện đẳng cấp của cư dân dự án mà còn giúp chủ đầu tư Sunshine Group thêm một lần nữa thể hiện vị thế hàng đầu trên thị trường bất động sản mà khó một tên tuổi nào có thể soán ngôi.

Sunshine Heritage Mũi Né
Dịch vụ giặt là, dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ dọn dẹp phòng, dịch vụ văn phòng (in ấn, đặt hoa, chuyển phát nhanh…), dịch vụ chắm sóc hoa, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ chăm diệt côn trùng… tất cả đều được chủ đầu tư bố trí một cách thích hợp và đưa và dự án để giúp cư dân có thể thuận lợi và thoải mái hơn trong việc hưởng thụ cuộc sống sang trọng, đẳng cấp tại Sunshine Heritage Mũi Né.

Chắc chắn rằng, với phong cách chuyên nghiệp và dịch vụ, tiện ích hàng đầu của du an Sunshine Heritage Mũi Né, quý khách hàng sẽ có một cuộc sống đầy yên tâm và hứng thú, nơi tốt nhất để vun đắp hạnh phúc gia đình và nuôi dạy con trẻ.

Khám phá chung cư Sunshine Heritage Mũi Né

Chung cư Sunshine Heritage Mũi Né nổi tiếng là khu đô thị có nhiều điểm nổi bật với sự đầu tư quy mô lên tới 1000 tỷ đồng của tập đoàn Sunshine Group, lại nằm tại vị trí vàng cửa ngõ phía tây nên giá trị của dự án càng tăng lên gấp bội, không chỉ thu hút được các chuyên gia và khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở, mà ngay cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng tìm đến chung cu Sunshine Heritage Mũi Né. Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, sắp tới, vào ngayg 8/1/2021, dự án sẽ được ra mắt chính thức, cùng chúng tôi khám phá những nét nổi bật và bất ngờ của dự án hot này.
Cửa ngõ phía Tây thành phố được biết đến là một trong những vùng phát triển kinh tế vượt trội trong 1 vài năm qua và hứa hẹn sẽ là khu vực phát triển vượt bậc trong tương lai. Sunshine Heritage Mũi Né được xây dựng ngay tại trung tâm phía Tây thành phố, hứa hẹn sẽ là một dự án tiềm năng trong tương lai không xa.

Không chỉ tọa lạc ngay ngã giao giữa đường Dương Đình Nghệ và Phan Thiết, Sunshine Heritage Mũi Né còn trở nên nổi bật bởi vị trí ấy gần với dự án công viên hồ điều hòa cũng như gần với rất nhiều tòa nhà, biểu tượng gắn liền với quốc gia.