Sôi động với những đêm không ngủ tại Sunshine Heritage Mũi Né

sunshine-heritage-mui-ne-1

Tận dụng lợi thế của một vùng biển đẹp, Sunshine Heritage tại Phan Thiết sẽ tái hiện một Ibiza sôi động, sầm uất hằng đêm bên bờ Địa Trung Hải. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường giải trí, tiệc tùng tại quảng trường âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật, mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo cho du khách.

sunshine-heritage-mui-ne-1

Đặt chân tới với Sunshine Heritage Mũi Né dường như sẽ có những đêm không ngủ để hòa mình vào vô số những trải nghiệm bất tận: Những show biểu diễn nghệ thuật đậm nét văn hóa của vùng đất Bình Thuận, chương trình biểu diễn nghệ thuật, show ca nhạc hoành tráng, trình diễn pháo hoa, nhạc nước, những không gian thưởng nghệ thuật bên bờ biển. Bên cạnh đó còn có các spa tái tạo năng lượng, chăm sóc sức khỏe và trị liệu cao cấp, làm đẹp với những dịch vụ hàng đầu tại Wellness Center. Du khách thượng lưu có thể trải nghiệm du thuyền trên biển, ngắm pháo hoa về đêm… cùng những trải nghiệm ăn uống, ẩm thực, mua sắm đỉnh cao. Từ người trẻ năng động tới người trung niên tĩnh lặng… đều tìm thấy cho mình những dịch vụ để nuông chiều sở thích của bản thân.

Trong bối cảnh tỉnh Bình Thuận đang có mục tiêu phát triển Mũi Né – Phan Thiết thành điểm đến hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương, sự xuất hiện của những resort đẳng cấp như Sunshine Heritage Mũi Né sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo của thành phố, kiến tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng, giải trí và thể thao biển đỉnh cao.

Một thiên đường giải trí – nghỉ dưỡng lớn nhất Phan Thiết: Đặt chân tới Sunshine Heritage Mũi Né, du khách sẽ có những đêm không ngủ để hòa mình vào vô số những trải nghiệm bất tận: Những show biểu diễn nghệ thuật đậm nét văn hóa của vùng đất Bình Thuận, chương trình biểu diễn nghệ thuật, show ca nhạc hoành tráng, trình diễn pháo hoa, nhạc nước, những không gian thưởng nghệ thuật bên bờ biển… Bên cạnh đó còn có các spa tái tạo năng lượng, chăm sóc sức khỏe và trị liệu cao cấp, làm đẹp với những dịch vụ hàng đầu tại Wellness Center… Du khách thượng lưu có thể trải nghiệm du thuyền trên biển, ngắm pháo hoa về đêm… cùng những trải nghiệm ăn uống, ẩm thực, mua sắm đỉnh cao… Từ người trẻ năng động tới người trung niên tĩnh lặng… đều tìm thấy cho mình những dịch vụ để nuông chiều sở thích của bản thân.

sunshine-heritage-phan-thiet

Trung tâm thể thao biển: Với lợi thế ôm trọn nhiều diện tích đường bờ biển riêng biệt, Sunshine Heritage Mũi Né sẽ kiến tạo một trung tâm thể thao biển với hàng loạt bộ môn thể thao được yêu thích trên thế giới như dù lượn, chèo thuyền kayak, lặn biển, cano biển, mô tô biển, chèo ván sub, lướt ván buồm…

Quần thể biệt thự Second Homes : Mang trên mình sứ mệnh nâng tầm một thành phố nghỉ dưỡng trở thành “thế giới di sản thu nhỏ, Sunshine Heritage tại Phan Thiết thổi hồn vào từng căn biệt thự, tạo sự khác biệt với giá trị vượt trội về kiến trúc, thẩm mỹ… khai thác lợi thế thiên nhiên, khí hậu đặc trưng của vùng biển.