Nội thất căn hộ Sunshine Heritage Resort

Với nội thất được thiết kế theo phong cách Indochine, các căn biệt thự Tropical Villas và Santorini Villas của Sunshine Heritage Resort tựa như tác phẩm nghệ thuật đắt giá.
noi-that-sunshine-heritage-resort
BIỆT THỰ TROPICAL VILLAS
Tập trung vào các màu trắng xám, vàng đồng và nâu trầm của gỗ, các căn biệt thự Tropical Villas của Sunshine Heritage Resort thể hiện được tâm thế quý phái , vẻ đẹp lâu bền, gọi nhắc về các căn nhà xưa của người Việt cổ.

Các vật dụng nội thất như đèn trần, giường, ghế sofa… vẫn được các kiến trúc sư sắp xếp tài tình đảm bảo các tính tiện dụng và giữ nguyên vẻ đẹp giản dị, nhằm thăm riêng biệt khó trộn lẫn các phong cách của Indochine

Các vật liệu xây dựng chủ yếu kết hợp giữ đá thạch xi măng và tre, gỗ , nứa… Tất cả đồ trang trí đều được làm chế tác tinh xảo dưới bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề. Những vật dụng đều tôn lên nét giản dị, vẻ đẹp văn hóa dân gian. Đậm đà hồn cốt của dân tộc nhưng không kém đi sự sang trọng , quyền quý.
biet-thu-santorini-villas
BIỆT THỰ SANTORINI VILLAS
Tựa mình bên cạnh chuỗi biệt thự Tropical, các biệt thự Santorini uy nghi vững trãi hướng đến những chủ nhân quyền lực, những ông chủ tài phiệt bậc nhất. Cùng với gam màu trắng và xanh chủ đạo, hệ thống các ô cửa sổ với cấu trúc độc đáo góp phần làm nên ấn tượng với sự sang trọng hiếm có của Santorini Villas.

Mỗi căn Santorini Villas được thiết kế trang nhã, bao quanh bởi khung cảnh mây trời, sông nước vô cùng ấn tượng không chỉ phù hợp với những ông chủ quyền lực mà còn hấp dẫn với khách du lịch hiện đại, biết tận hưởng cuộc sống.

Nội thất mỗi căn biệt thự được thiết kế theo phong cách Cycladic truyền thống vô cùng trang nhã, đem lại cảm giác bình yên cùng đủ mọi dịch vụ đi kèm hiện đại nhất. Mọi phòng nghỉ đều được xây dựng hướng tầm nhìn ra dòng sông xanh thẳm khiến bất kỳ ai phải siêu lòng.

Leave a Comment

098.709.9191