New World Theatre – Nhà hát tân thế giới mới

nha-hat-tan-the-gioi

New World Theatre

Nhà hát tân thế giới: Nơi thăng hoa nghệ thuật

Tọa lạc tại phía Bắc của dự án, nhà hát New World Theatre sở hữu kiến trúc độc đáo với hình dáng giống như mặt trời đang dần dần ngoi lên từ mặt nước, tạo cảm giác vô cùng lãng mạn. Nhà hát hiện diện trên mặt nước như vầng mặt trời nhô lên khiến người ta liên tưởng tới mức bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ. Chắc chắn, công trình này sẽ tô điểm cho cảnh quan của phân khu nói riêng và toàn dự án Sunshine Heritage nói chung. Là một địa chỉ mà nhắc tới người ta muốn được đặt chân đến để chiêm ngưỡng, ngắm nhìn và chụp những bức hình kỷ niệm.

new-world-theatre

Nhà hát tân thế giới còn là nơi diễn ra những chương trình hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc, nơi quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng, những màn trình diễn nghệ thuật đỉnh cao. Nơi đây chắc chắn sẽ trở thành địa điểm mà du khách không thể bỏ qua khi đặt chân tới dự án.

nha-hat-tan-the-gioi

Đến với nhà hát New World, du khách không chỉ đắm mình trong không gian âm nhạc du dương phía trong khan phòng của nhà hát, mà còn được thưởng lãm những màn biểu diễn nhạc nước kết hợp cùng ánh sáng. Những trải nghiệm có một không hai chỉ có tại Sunshine Heritage Hà Nội.