Legacy Riverside Hòa Bình và 3 sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất

thiet-ke-legacy-riverside

Là thương hiệu đi đầu về phát triển sản phẩm bất động sản, Legacy Riverside Hòa Bình luôn chứng tỏ vị thế cùng khả năng đón sóng thị trường với những căn hộ tại vị trí trung tâm cùng hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao. Legacy Riverside Hòa Bình tỉnh Hòa Bình cũng là một trong số đó khi vừa chính thức ra mắt đã ngay lập tức gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi những tiện ích, cảnh quan mà chủ nhân tương lai biệt thự Legacy Riverside Hòa Bình tỉnh Hòa Bình sẽ được trải nghiệm trong tương lai.

Legacy Riverside Hòa Bình-tỉnh Hòa Bình
Giai đoạn 2 sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống kênh đào thêm 6km và thêm một hồ điều hòa rộng 12,4ha, hứa hẹn mang đến cuộc sống sinh thái ngay giữa lòng thành phố cho các cư dân tương lai. Không chỉ chú trọng vào việc tạo không gian trong lành cho cư dân, những dịch vụ và tiện ích tại Legacy Riverside Hòa Bình cũng được xây dựng để mang lại cuộc sống đẳng cấp và chất lượng bậc nhất.

Để không bỏ lỡ cơ hội Thuê biệt thự Legacy Riverside Hòa Bình để có cuộc sống trọn vẹn và đẳng cấp theo thời gian tại giai đoạn 2 của dự án, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án cùng thông tin Legacy Riverside Hòa Bình tỉnh Hòa Bình mới nhất từ chủ đầu tư qua form dưới đây cùng chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều Căn hộ chung cư cao cấp Legacy Riverside Hòa Bình cho thuê, với nhiều loại diện tích và giá cả hợp lý.
Với diện tích khoảng từ 150m2 – 168m2, mặt tiền rộng từ 7m đến 8m, không gian mở với sân trước và vườn sau, biệt thự nhà vườn dự án Legacy Riverside Hòa Bình sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các chủ nhân có sở thích tự tay chăm sóc, sáng tạo trong khu vườn của mình.

Nhà liền kề
Biệt thự liền kề không phải là một sản phẩm mới lạ đối với khách hàng trên thị trường, tuy nhiên, lần đầu tiên Legacy Riverside Hòa Bình xuất hiện sản phẩm này đã dành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng yêu thích thương hiệu Hasky Hòa Bình.

Với diện tích linh hoạt từ hơn 80m2 đến 140m2, nhỏ hơn các sản phẩm biệt thự khác, các sản phẩm nhà liền kề sẽ phù hợp với đa số tầm tài chính và nhu cầu của khách hàng trong khi các chủ nhân vẫn được thừa hưởng cảnh quan và các tiện ích chung của cả khu đô thị. Với đặc điểm các căn hộ liền nhau và diện tích nhỏ, đây là loại hình rất phù hợp với các gia đình trẻ, bởi lẽ, số lượng thành viên ít, diện tích liền kề vừa đủ để có một không gian sống rộng rãi mà hiện đại, phong cách…