Không gian lễ hội đa sắc màu tầm cỡ quốc tế tại Sunshine Heritage Ha Noi

row-holo-bg-2-min

Với sứ mệnh trở thành một điểm hẹn văn hóa – di sản của năm châu, Sunshine Heritage Hà Nội sẽ mang đến hàng loạt sự kiện trình diễn nghệ thuật, lễ hội tầm cỡ quốc tế, tái hiện sự hòa quyện, gặp gỡ và giao thoa của nhiều nền văn hóa. Du khách sẽ đắm mình vào không gian đậm bản sắc của nhiều vùng miền, nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Lễ hội đường phố

Các Carnaval đường phố với những màn hoá trang đa sắc màu kết hợp trình diễn “rực lửa”, nổi bật văn hóa đặc trưng của nhiều quốc gia trên Thế giới như: Brazil, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Italy… sẽ làm đầy xúc cảm, thêm hưng phấn men say cho du khách tới tham quan và trải nghiệm.

sunshine-heritage-ha-noi-tien-ich

Trình diễn nghệ thuật quốc tế

Kiến tạo một “thánh đường nghệ thuật”, bằng tài năng cùng sự sáng tạo đỉnh cao của các nghệ sĩ lừng danh quốc tế và Việt Nam, du khách sẽ đắm chìm trong những cung bậc cảm xúc thăng hoa với các chương trình biểu diễn đỉnh cao, hòa quyện nhịp nhàng giữa truyền thông và đương đại như: Concert giao hưởng, Sân khấu Broadway, Múa đương đại – cổ điển, Nhã nhạc cu đình, Đại nhạc hội…

Trình diễn Hologram 7D

Lần đầu tiên tại Hà Nội sẽ xuất hiện một kỹ thuật công nghệ đỉnh cao, chỉ mới được biểu diễn trong những sự kiện giải trí lớn tại Mỹ, Dubai, Singapore và Nhật Bản. Đây chính là công nghệ thực tế ảo cho phép hình ảnh thoát ly hoàn toàn với màn chiếu, thể hiện theo chiều ngang, dọc và chiều sâu, tái hiện hình ảnh một cách trực quan và vô cùng sống động.

row-holo-bg-2-min

Lễ hội pháo hoa quốc tế

Du khách tại Sunshine Heritage Ha Noi khu sẽ được gặp lại những màn trình diễn tầm cỡ Thế giới như Festival pháo hoa quốc tế Montreal (Pháp) hay Pohang (Hàn Quốc)…, với một trải nghiệm tràn đầy màu sắc và thăng hoa xúc cảm, được mang đến bởi sự ảo diệu rực rỡ của sắc màu, giữa khung cảnh bao la, khoáng đạt của sông nước nên thơ, hữu tình.