Intercontinental Hạ Long Bay – Đầu tư bền vững sinh lời tiềm năng

Là sản phẩm hạng sang của chủ đầu tư danh tiếng Bim Group tại thành phố biển Hạ Long – Quảng Ninh, Intercontinental Hạ Long Bay mang đến cho quý khách hàng đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời bền vững, tiềm năng sinh lời vượt trội theo thời gian.

intercontinental-ha-long-bay-vinh-ha-long
Intercontinental Hạ Long Bay

Intercontinental Hạ Long Bay – Cơ hội đầu tư bền vững

Theo phân tích của các chuyên gia bất động sản, thị trường bất động sản tại thành phố Hạ Long đang thiếu vắng những dự án cao cấp để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp của quý khách hàng. Nắm bắt được thế yếu của thị trường, chủ đầu tư Bim Group đã cho ra đời Intercontinental Hạ Long Bay, bao gồm những căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, hạng sang bên bờ Vịnh Hạ Long tuyệt đẹp. Chính vì vậy, dự án hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng, thu hút lượng khách du lịch trong và ngoài nước tới nghỉ dưỡng, vui chơi, tận hưởng cuộc sống. Thêm vào đó, với sự hậu thuẫn của chủ đầu tư Bim Group – tập đoàn bất động sản danh tiếng hàng đầu Việt Nam với hàng loạt những giải thưởng mang về tiếng tăm cho bất động sản trong nước – quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự đảm bảo tài chính, tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình. Không những vậy, chủ đầu tư Bim Group chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách chính sách đầu tư hấp dẫn, đảm bảo gia tăng giá trị bền vững theo thời gian.

biet-thu-intercontinental-ha-long-bay

Đặc biệt, biệt thự Intercontinental Hạ Long Bay là dự án tiên phong dẫn đầu xu hướng đầu tư mới, góp phần giải quyết sự thiếu hụt nguồn cung căn hộ cao cấp cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long, do đó, đầu tư vào dự án được xem là sự đầu tư thông minh, nhạy bén, hứa hẹn sẽ đêm đến một nguồn lợi nhuận ổn định, bền vững.

Xem thêm: Dolce Penisola Quảng Bình

Intercontinental Hạ Long Bay – Tiềm năng sinh lời vượt trội

Intercontinental Hạ Long Bay sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại trung tâm hành chính chiến lược Hạ Long với hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, dễ dàng kết nối đến những địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất Hạ Long. Không những vậy, dự án còn sở hữu vị trí vô cùng “đắt giá” bên bờ Vịnh Hạ Long xinh đẹp, mang đến cho toàn thể quý khách cơ hội chiêm ngưỡng kỳ quan thiên nhiên thế giới một cách bao quát nhất, gần nhất, với những góp nhìn đẹp nhất. Với vị trí tọa lạc không thể đắc địa hơn này chính là “tấm vé bảo hành” tiềm năng gia tăng giá trị chắc chắn trong tương lai của dự án. Mang đến cho quý khách cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Bên cạnh đó, Hạ Long được mệnh danh là “thủ phủ” hội tụ tiềm năng du lịch với điểm nhấn là Vịnh Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên của thế giới, hàng năm thu hút lượng lớn du khách du lịch trong và ngoài nước tới tham quan, khám phá. Theo thống kê, lượng khách du lịch ngày càng có xu hướng gia tăng đột biến nhờ sự đầu tư mạnh mẽ của các cấp chính quyền, ngày càng hấp dẫn các nhà đầu tư đầu tư phát triển những trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu…tạo thêm nhiều điểm thu hút khách du lịch. Đặc biệt, ngay bên cạnh dự án chính là Công viên giải trí đỉnh cao Hạ Long Marina – đây cũng là dự án đến từ chủ đầu tư Bim Group với nhiều hạng mục được vinh danh mang tầm cỡ quốc tế.

intercon-ha-long-bay-ha-long-marina

Chính bởi tiềm năng du lịch ngày càng phát triển giúp dự án Intercontinental Hạ Long Bay ngày càng khẳng định được vị thế, hấp dẫn du khách, không ngừng gia tăng giá trị tài sản trong tương lai.

Leave a Comment

098.709.9191