Convention Center – Nơi gặp gỡ thượng đỉnh

convention-center-image

Convention Center

Nơi gặp gỡ thượng đỉnh

Không chỉ có những tiện ích dành cho nhịp sống hàng ngày, Sunshine Heritage còn có những công trình dành cho những chính khách, cơ quan, doanh nghiệp, những cuộc gặp gỡ thượng đỉnh. Đó là lí do Convention Center ra đời.

convention-center-image

Lấy cảm hứng từ hình tượng loài sinh vật biển, trung tâm hội nghị quốc tế mang kiến trúc độc đáo này sẽ mang đến cho cư dân và du khách tại đây một cái nhìn khác về nghệ thuật xây dựng. Toàn bộ công trình được thiết kế nổi trên mặt nước mang đến một không gian vô cùng sống động. Thật hiếm có một trung tâm hội nghị quốc tế nào lại sở hữu kiến trúc đặc biệt đến thế. Hơn nữa, yếu tố nước bao quanh, ôm ấp lấy công trình này cũng hàm chứa những ý nghĩa lớn về mặt phong thủy, mang lại sự thuần hòa, hưng thịnh cho các doanh nhân, chính khách, những thương vụ làm ăn bạc tỷ.

CONVENTION-CENTER

Trung tâm hội nghị quốc tế được thiết kế với 5 tầng với cách sắp xếp layout vô cùng hợp lý. Tại mỗi phòng chức năng lại được đan xe hệ thống nhà hàng, café nhằm phục vụ cho những người tham gia hội nghị, hội thảo. Công trình không chỉ là nơi diễn ra các hội nghị, hội thảo mà còn trở thành một biểu tượng kiến trúc, một điểm check – in tại Sunshine Heritage Cẩm Đình không thể bỏ qua của cư dân và du khách khi tới đây.