Với diện tích sân vườn và cảnh quan rộng lớn, Sunshine Heritage Resort sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái với không gian xanh và lượng khí tươi tự nhiên tại đây giúp tái tạo lại năng lượng tích cực cho cả gia đình.
Để mang lại cuộc sống nghỉ dưỡng đúng nghĩa và khác biệt cho cư dân, Sunshine Heritage Resort còn được tích hợp công nghệ 4.0 trong các trang thiết bị của gia đình giúp gia đình trải nghiệm 1 cuộc sống hiện đại trong không gian thiên nhiên xanh mướt.

Thêm vào đó, đến với Sunshine Heritage Resort, bạn còn được trải nghiệm chuối tiện ích nội khu đẳng cấp đúng chuẩn resort 5 sao như bến du thuyền, chuỗi nhà hàng cao cấp, đường chạy bộ quanh khu đô thị, sân tennis….. được quy tụ đầy đủ trong quần thể khu nghỉ dưỡng.

Đem đến một cuộc sống resort, tránh xa ồn ào náo nhiệt của cuộc sống thường nhật, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị, Sunshine Heritage Resort sẽ là đích đến của giới thượng lưu Hà thành, trở thành lựa chọn của những ai mong muốn một cuộc sống bình yên, hạnh phúc, viên mãn, đủ đầy!