banner-header-sunshine-heritage-resort

Đăng ký
nhận thông tin dự án

hệ số mở cửa của Nhà Hàng Mặt Phố bao gồm nhiều loại dung tích: 96 – 120 – 128 – 136 mét vuông sở hữu bên tiền rộng 8m và mật độ xây dựng vào khoảng 85%, được xây dựng cao 4 tầng mang hình thức giao trả thô hoàn thiện mặt ko kể.

Nhà Hàng Mặt Phố Apec Kim Bôi Hòa Bình kinh doanh buôn bán sinh lãi hưởng thụ cuộc đời
ko kể hào kiệt khi là kinh doanh buôn bán thì Shophouse cũng chính là một căn biệt thự hạng sang để ở chưa kém phần cao cấp và chất lượng tốt. sở hữu vấn đề tọa hạt đậu phộng Tại nhiều trục bàn giao thông thiết yếu và kề cận quần thể cái nôi thương mại sầm uất sở hữu mang lại khả năng kinh doanh buôn bán cực kì mập thì bài toán cùng khu đô thị hàng đầu Tại Hòa Bình như Shophouse Apec Kim Bôi Hòa Bình còn hưởng trọn bổ xung một loạt phầm mềm cao cấp nhưng mà nhà có kế hoạch vật dụng cho dự án.

Apec Kim Bôi Hòa Bình-Hòa Bình

Gần trăm tiện ích nội khu bao gồm: Trung tâm thương mại Vincom sầm uất, bể bơi ngoài trời hiện đại,khu thể thao ngoài trời, hồ cảnh quan độc đáo, sân bóng rổ, đảo thư giãn, sân chơi trử em, khu tập gym, khu cafe… cùng hàng loạt các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao luôn sẵn sàng phục vụ và thỏa mãn các cư dân. Từ nhu cầu ăn ở cơ bản cho đến những nhu cầu vui chơi giải trí, tận hưởng cuộc sống thượng lưu đều được đáp ứng trọn vẹn nhất. Đây chính là sự tiện nghi của cuộc sống đẳng cấp mà chủ đầu tư hướng đến và kiến tạo cho các khách hàng.

Hiện nay, Tiến độ chung cư Apec Kim Bôi Hòa Bình đang được đẩy mạnh để sớm bàn giao cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án nhé!
2. vày trí đắc địa:

Tọa lạc Ở vày trí độc đắc cửa ngõ bên Tây Hà Nội Thủ Đô, phía trong địa bàn 4 làng: Tân Lập, Hòa Bình, Liên Trung cũng như Liên Hà cùng dải khu đất kim cưng cửng thị trấn Hòa Bình, Thành Phố Hà Nội. sở hữu vì trí là khớp nối bàn giao thông dễ dàng, dính nối chốn cấp tốc giường, Apec Kim Bôi Hòa Bình xác thật đã đáp ứng rất nhiều  rất nhiều khía cạnh những thiết kế bảng giá chữa trị sẽ tính vững bền lâu dài của đầu tư.

ở trên đầu tư và quy hoạch mang mật độ một/500 của ô khu đất quy hoạch kí hiệu A4 và 1 phần ô khu đất đầu tư và quy hoạch kí hiệu A8 nằm trong quy hoạch của quần thể thành phố S1, thứ án bởi vì công ty có kế hoạch Vinroup quy hoạch. Apec Kim Bôi Hòa Bình nằm trên trục cũng như tiếp giáp với cụm tuyến phố mạch máu thông đạt vào thành phố tốt đi lại ra các tỉnh kề bên rộng đến 60m:

mặt tây-bắc tiếp giáp với Trục mặt đường Liên Hà.
mặt Tây phái mạnh tiếp cận kề con đường Nhánh 442

G

0987.09.9191